Luyện thi Oracle

Địa chỉ học để trở thành DBA – Database Administrator

Địa chỉ học để trở thành DBA uy tín luôn là một câu hỏi mà tất cả các bạn sinh viên hay người đã đi làm đều quan tâm. Tuy nhiên, tại Hà Nội hiện nay lại có rất ít địa chỉ có đủ khả năng để hoàn thành khóa học này.
Hôm nay, mình xin tổng hợp lại 3 địa chỉ uy tín nhất giúp các bạn không phải lo lắng tìm chỗ học nữa nhé.
Bắt đầu thôi nào!

1 – Công ty cổ phần công nghệ Wecommit Việt Nam – địa chỉ học để trở thành DBA chuyên nghiệp.

Đây chắc chắn là một địa chỉ  đào tạo Oracle Database 12c tốt nhất trong thời điểm hiện tại. Bởi hiện nay,  Wecommit là nơi duy nhất có đông đủ học viên và khai giảng các khóa Oracle Database 12c một cách đều đặn. Ngoài ra, Wecommit cũng là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ cơ sở dữ liệu. Đội ngũ chuyên gia của họ có trình độ chuyên môn rất cao và danh tiếng trong nghề, các dự án trải rộng hơn 20 tập đoàn công nghệ, ngân hàng, chứng khoán và các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.
Học viên khi tham gia đào tạo tại đây có nhiều cơ hội học hỏi kinh nghiệm từ chính chuyên gia trong nghề, được tiếp xúc với các bài toán thực tế mà chính Wecommit đã giải quyết.

Tuy nhiên, việc lựa chọn học viên tại đây lại khá khắt khe, một khóa học chỉ đào tạo từ 7-10 học viên và không khuyến khích sinh viên. Các học viên tham gia học đều là chuyên viên IT tại các doanh nghiệp và đều trở thành DBA chuyên nghiệp.

Để đăng ký khóa học các bạn có thể tìm hiểu tại đây!

http://tranquochuy.org/khoa-hoc-database/

2 – Học viện đào tạo quản trị mạng PNH

Đây cũng là một trung tâm đào tạo Oracle database 12c khá có tiếng tại Hà Nội.

Không giống như Wecommit chỉ chuyên đào tạo DBA, PNH đào tạo rất nhiều các khóa học khác nhau xuyên suốt các mảng của CNTT.
Yêu cầu đầu vào
– Người thiết kế cơ sở dữ liệu
– Kỹ sư hỗ trợ
– Quản trị kỹ thuật
– Quản trị cơ sở dữ liệu
– Quản trị Kho dữ liệu

Thông tin liên hệ và đăng ký khóa học tại đây.

Trung tâm công nghệ và đào tạo Robusta

Thông tin đăng ký tại đây.

Đào tạo Oracle database 12c trong 5 ngày thứ 7 liên tục

Lịch học chỉ diễn ra khi có đủ số lượng học viên đăng ký. Thường rất lâu!

Đây chỉ nên là địa chỉ tham khảo nếu 2 khóa trên không phù hợp với thời gian của bạn.
Việc học các khóa học Database phụ thuộc hoàn toàn vào bạn bởi nội dung hay lượng kiến thức bạn hoàn toàn có khả năng tự nghiên cứu và tìm hiểu.
Tuy nhiên để đạt chất lượng tốt và nhanh nhất, bạn nên tìm đến đại chỉ uy tín đã được khẳng định. Chúc các bạn thành công!

Đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn giai đoạn Covid-19, chúng tôi tặng bạn Voucher giảm giá 60% dịch vụ kiểm tra sức khỏe cơ sở dữ liệu toàn diện, dịch vụ Database Health Check giúp CSDL của bạn luôn khỏe mạnh!
Chi tiết xem tại đây!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of