Luyện thi Oracle

Chứng chỉ Oracle Cloud Developer

partition table

Giới thiệu Chứng chỉ Oracle Cloud Developer

Chứng chỉ Oracle Cloud Developer.
 Rohit Rahi
GIÁM ĐỐC CẤP CAO, QUẢN LÝ SẢN PHẨM, OCI
Tôi rất vui mừng được công bố chứng nhận Liên kết nhà phát triển mới cho Cơ sở hạ tầng đám mây của Oracle ngay lập tức. Chứng nhận tập trung vào nhà phát triển này dành cho tất cả các nhà phát triển ứng dụng muốn tìm hiểu thêm về việc sử dụng Oracle Cloud để xây dựng các ứng dụng doanh nghiệp hiện đại. Với sự bổ sung này, chúng tôi hiện cung cấp năm chứng nhận riêng biệt cho các kiến ​​trúc sư, nhà điều hành và nhà phát triển trên Cơ sở hạ tầng đám mây của Oracle.

Chi tiết chứng chỉ Oracle Cloud Developer 

Chứng nhận Associate dành cho nhà phát triển dành cho các nhà phát triển có sáu tháng kinh nghiệm trong việc phát triển và duy trì các ứng dụng. Các nhà phát triển cần có một sự hiểu biết vững chắc về các nguyên tắc cơ bản của đám mây và kiến ​​thức chuyên sâu về ít nhất một ngôn ngữ lập trình. Họ phải thể hiện kiến ​​thức về phát triển, bảo mật, thử nghiệm và vận hành các ứng dụng trong Cơ sở hạ tầng đám mây của Oracle và khả năng sử dụng API dịch vụ cơ sở hạ tầng đám mây, CLI và SDK để viết ứng dụng. Kiến thức thực tế về kiến ​​trúc cơ sở hạ tầng đám mây của Oracle, các trường hợp sử dụng và các thực tiễn tốt nhất được khuyến nghị.

Bài kiểm tra chứng chỉ dài 105 phút, chứa 60 câu hỏi và hiện chỉ có sẵn bằng tiếng Anh.

  • Bạn có thể xem lại các chủ đề và lên lịch thi tại Pearson VUE .
  • Để giúp bạn chuẩn bị cho chứng nhận, chúng tôi đã cung cấp các khóa học và hướng dẫn học tập đầy đủ miễn phí (xem phần sau để biết chi tiết).
  • Bất cứ lúc nào, bạn có thể đánh giá sự sẵn sàng của mình bằng cách làm bài kiểm tra thực hành , cũng có sẵn miễn phí.

Tất cả nội dung miễn phí cho người học

Chúng tôi đã hợp tác với Đại học Oracle trên hai mặt trận: giảm giá cho các kỳ thi chứng chỉ và cung cấp nội dung đào tạo miễn phí để giúp bạn tìm hiểu Cơ sở hạ tầng Đám mây của Oracle và được chứng nhận! Bạn có thể tin tưởng vào nội dung miễn phí của chúng tôi Các nhà quản lý sản phẩm kỹ thuật và các chuyên gia về chủ đề của chúng tôi đã tạo và tinh chỉnh nội dung này và đã trình bày cho hàng trăm khách hàng trên toàn thế giới! Ngày nay, chúng tôi đang làm cho tất cả miễn phí và dễ dàng truy cập cho người học ở bất cứ đâu.

Giảm giá chứng nhận

Cùng với việc chứng minh cho bạn nội dung đào tạo miễn phí, có hiệu lực ngay lập tức, chúng tôi sẽ giảm giá cho một số kỳ thi chứng chỉ của chúng tôi.

Tất cả giá chứng nhận cấp liên kết của Cơ sở hạ tầng đám mây Oracle hiện là 150 đô la Mỹ và chứng nhận cấp độ cơ sở là 95 đô la Mỹ.

Nền móngKiến trúc sư liên kếtLiên kết hoạt độngLiên kết nhà phát triểnKiến trúc sư chuyên nghiệp
Giá cũ$ 245$ 245$ 245$ 245$ 245
Giá mới$ 95$ 150$ 150$ 150$ 245

Các chứng chỉ Cơ sở hạ tầng Đám mây của Oracle hiện có giá thấp nhất trong số tất cả các chứng chỉ của Oracle. Hiện tại, chúng tôi có hàng ngàn cá nhân được chứng nhận trên Oracle Cloud và chúng tôi đang thấy nhu cầu mạnh mẽ về các kỹ năng kỹ thuật của Oracle Cloud.

Để tìm hiểu thêm về các nội dung đào tạo và chứng nhận Cơ sở hạ tầng Đám mây khác nhau, hãy truy cập trang web đào tạo và chứng nhận của chúng tôi .

Động lực phát triển mạnh mẽ với Oracle Cloud

Oracle cam kết hỗ trợ các nhà phát triển ứng dụng doanh nghiệp khi họ chuyển các chức năng CNTT sang đám mây. Chúng tôi đã xây dựng một bộ dịch vụ toàn diện được thiết kế để hỗ trợ các nhà phát triển ứng dụng trong nỗ lực hiện đại hóa khối lượng công việc mà không làm mất đi tính bảo mật, tuân thủ hoặc độ tin cậy. Chúng tôi cung cấp một danh mục dịch vụ sâu rộng cung cấp cho các nhà phát triển các công cụ mà họ cần đổi mới trong khi duy trì tính di động và khả năng sử dụng các công cụ và môi trường hiện có.

  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ Kubernetes được quản lý, Công cụ Container cho Kubernetes , cộng với Đăng ký vùng chứa , nơi chúng tôi chỉ tính phí cho các tài nguyên đã tiêu thụ.
  • Cung cấp không có máy chủ của chúng tôi, Oracle Function , dựa trên Dự án Fn nguồn mở, một nền tảng không chứa máy chủ, có thể chạy ở bất cứ đâu, kể cả các đám mây khác và tại chỗ.
  • Trong lĩnh vực tự động hóa cơ sở hạ tầng, dịch vụ quản lý tài nguyên của chúng tôi giúp bạn cài đặt, định cấu hình và quản lý tài nguyên thông qua mô hình mã cơ sở hạ tầng Hashicorp Terraform.
  • Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ được quản lý cho các điểm cuối API của bạn ( API Gateway ), pub sub ( Truyền với khả năng tương thích với Apache Kafka), Thông báo , Giám sát , cơ sở dữ liệu không có máy chủ hợp nhất ( Cơ sở dữ liệu tự động của Oracle ), cơ sở dữ liệu NoQuery và nhiều dịch vụ khác.

Booster Fuels là một ví dụ tuyệt vời về một người áp dụng sớm đã sử dụng các dịch vụ của chúng tôi để phát triển và chạy một ngăn xếp gốc 100% trên nền tảng đám mây của Oracle. Xem cách họ đang sử dụng Cơ sở hạ tầng Đám mây của Oracle để phát minh lại việc cung cấp năng lượng.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of